SYRUP Osterberg Hạt Dẻ
Østerberg – nhãn hiệu sinh tố 4 mùa, giúp bạn thưởng thức được nhiều loại hương vị khác nhau . Nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian pha chế.
Thành phần SYRUP Osterberg Hạt Dẻ:
– Đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp. Hương vị đậm đà và hấp dẫn của hạt dẻ rang trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với việc kết hợp với đường caramel để tạo ra một hương vị đọng lại trong vòm miệng.
Hướng dẫn sử dụng:
– Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản SYRUP Osterberg Hạt Dẻ:
– Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Thời hạn sử dụng:
– 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Dung tích: 750ml/ chai
Xuất xứ : Đan Mạch
Nhà Phân Phối :
Công Ty TNHH Đầu Tư Maxko Việt Nam đã mở nhiều khóa học để các bạn trẻ có thể theo đuổi ước mơ của mình như : Khóa Đào Tạo Bar, Khóa Học Trà Sữa, Khóa Đào Tạo Bánh,.. Đồng thời cung cấp: Nguyên liệu pha chế, Trang thiết bị và dịch vụ Thiết kế quán cafe với quy mô toàn quốc.