CẦN CÂU CƠM CỦA BARTENDER

“CẦN CÂU CƠM” CỦA BARTENDER

MaxCen_dung cu bartender

? Hiểu chức năng của từng dụng cụ giúp Bartender sử dụng đúng chúng khi cần. Các Bartender chuyên nghiệp chắc hẳn đã quen thuộc với đồ nghề này nhưng với người mới bắt đầu theo đuổi con đường “lắc shaker” thì không phải ai cũng “nằm lòng”. Cùng MaxkoCenter điểm lại những dụng cụ pha chế bất ly thân của bạn xem có những gì nhé:
 Shaker:
Hay còn gọi là bình lắc, một dụng cụ không thể thiếu với Bartender. Shaker dùng để lắc, trộn các nguyên liệu tạo nên những món thức uống hấp dẫn khác nhau. Có 2 loại shaker phổ biến đó là:
– Standard Shaker: Được làm bằng thép không gỉ gồm có 3 phần. Phần thân bình có sức chứa từ 8 đến 24 ounces, 1 đầu lọc và 1 nắp đậy.
– Boston Shaker: Cấu tạo gồm 2 phần, phần thân làm bằng inox và phần còn lại từ thủy tinh.
 Ly thủy tinh đựng thức uống:
Tùy vào từng loại đồ uống, rượu mà Bartender sẽ sử dụng các kiểu ly tương ứng tạo sự đặc biệt cho thức uống này, như rượu vang đỏ thì nên dùng ly Red Wine…
 Strainers (dụng cụ lọc)
Trong giới Bartender, có hai dụng cụ lọc sử dụng phổ biến nhất là Julep Strainer và Hawthorne Strainer.
– Julep Strainer: Có bề ngoài giống chiếc muỗng quá khổ với rất nhiều lỗ nhỏ bên trong, thường vừa khít với ly thủy tinh Boston shaker, dùng để lọc đá hoặc hạt trái cây.
– Hawthorne Strainer: Là một miếng kim loại có hình đĩa giống như thìa cơm, phần đầu tròn được gắn thêm nhiều ống xoắn, dùng để đưa vào trong chai lọc đá và trái cây trước khi bắt đầu pha chế.
 Dụng cụ đong rượu
Với mỗi món cocktail có hàm lượng rượu nền, rượu mùi… khác nhau, chỉ cần sai lệch 1 chút sẽ làm hương vị trở nên khác biệt. Do đó, các Bartender cần có dụng cụ đong rượu để định mức chính xác hàm lượng pha chế.
 Dao tạo sợi trang trí:
Loại dao này tạo hình cho vỏ chanh, vỏ cam đẹp mắt để trang trí hoặc tạo hương vị tinh dầu thơm trong nhiều loại cocktail.
Channel Knife & Citrus Zester có dạng hình vuông hoặc tròn ở đầu, có 1 lỗ nhỏ chính giữa tương thích với lưỡi dao giúp quá trình gọt vỏ cam hoặc chanh dễ dàng hơn.
 Nếu bạn đang yêu thích nghề Bartender và muốn có 1 công việc thu nhập khá với nghề đang hot hiện tại thì hãy đến với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MAXKO liên tục khai giảng lớp PHA CHẾ TỔNG HỢP và:
? Đào Tạo Bartender
? Đào Tạo Barista
? Pha chế chuyên nghiệp
? Pha chế nâng cao
? Barista chuyên nghiệp
? Bartender Flair
? Đồ uống TakeAway
? Trà sữa chuyên nghiệp…
=====================
? http://maxkovietnam.vn
☎️ Hotline:096 392 8181
? Lô 23E, KĐT Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan