Đào tạo Bartender nâng cao

Hoàn thiện kĩ năng pha chế, tự tin làm việc tại các quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp

KHÓA ĐÀO TẠO BARTENDER NÂNG CAO (PHA CHẾ RƯỢU NÂNG CAO)

Facebook-02

CAM KẾT 100% HỌC VIÊN VỮNG TAY NGHỀ, TỰ TIN KHỞI NGHIỆP

002

  • Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về các loại rượu và các thức uống có cồn.
  • Hoàn thiện kĩ năng pha chế và các kĩ năng mềm cần thiết của Bartender – Pha chế rượu chuyên nghiệp giúp học viên có đủ kiến thức và tự tin làm việc tại các quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp.

♦ Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa Đào tạo Bartender nâng cao

1. 100% thời gian học là Thực hành trực tiếp tại quầy pha chế.
2. Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị tại cao trong giới chuyên môn tại Việt Nam.
3. Đội ngũ quản lý, chuyên gia có tay nghề cao tham gia giảng dạy để truyền bí quyết nghề thực sự.
4. Kết nối các Nhà hàng – Khách sạn lớn… tạo nhiều cơ hội việc làm tại Hà Nội
5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn và 100% thực hành
6. Tiết kiệm chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
7. Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên
8. Cam kết 100% Học Viên Vững Tay Nghề Sau Khóa Học
9. Hỗ trơ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

♦ Nội dung khóa Đào tạo Bartender nâng cao

Buổi 1: Giới thiệu
–  Khái niệm với các loại hình bar
–  10 nguyên tác vàng của Bartender
–  Các yêu cầu đối với Bartender chuyên nghiệp
–  Sơ lược về các dòng đồ uống có cồn
Buổi 2: Lí thuyết Cồn & rượu, Các phương pháp sản xuất rượu
– Cồn Etanol và Metanol
– Các phương pháp sản xuất rượu
– Đơn vị đo lường
– Ảnh hưởng của Cồn với cơ thể con người
Buổi 3: Kiến thức về Beer
– Thành phần của Beer
– Cách sản xuất Beer
– Tồn trữ bảo quản Beer
– Phục vụ Beer
Buổi 4: Dụng cụ và các loại ly trong quầy Bar
Buổi 5: Rượu vang
– Các loại rượu vang
– Giống nho làm vang
– Những yếu tố xem xét khi phục vụ vang
– Nguyên tắc nếm và phục vụ rượu vang
Buổi 6-7-8: Các dòng rượu mạnh
– Vodka, Tequila, Rhum. Gin, Whisky, Brandy
– Xuất sứ , phương pháp sản xuất , tính chất
– Cách phục vụ rượu theo từng mô hình bar
Buổi 9: Rượu mùi
– 
Thành phần rượu mùi
– Các nhóm rượu mùi
– Tính chất
Buổi 10-11: Biểu diễn các dụng cụ pha chế cơ bản
Buổi 12-13-14-15: Cocktail
Phân nhóm cocktail
– Thực hành pha chế các loại cocktail Classic
– Thực hành pha chế cocktail sáng tạo
Buổi 16: Kiểm tra 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan