Hoàn thiện kĩ năng pha chế, tự tin làm việc tại các quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp
KHÓA ĐÀO TẠO BARTENDER NÂNG CAO (PHA CHẾ RƯỢU NÂNG CAO)
CAM KẾT 100% HỌC VIÊN VỮNG TAY NGHỀ, TỰ TIN KHỞI NGHIỆP
- Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về các loại rượu và các thức uống có cồn.
- Hoàn thiện kĩ năng pha chế và các kĩ năng mềm cần thiết của Bartender – Pha chế rượu chuyên nghiệp giúp học viên có đủ kiến thức và tự tin làm việc tại các quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp.
♦ Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa Đào tạo Bartender nâng cao
1. 100% thời gian học là Thực hành trực tiếp tại quầy pha chế.
2. Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị tại cao trong giới chuyên môn tại Việt Nam.
3. Đội ngũ quản lý, chuyên gia có tay nghề cao tham gia giảng dạy để truyền bí quyết nghề thực sự.
4. Kết nối các Nhà hàng – Khách sạn lớn… tạo nhiều cơ hội việc làm tại Hà Nội
5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn và 100% thực hành
6. Tiết kiệm chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
7. Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên
8. Cam kết 100% Học Viên Vững Tay Nghề Sau Khóa Học
9. Hỗ trơ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
♦ Nội dung khóa Đào tạo Bartender nâng cao
– Khái niệm với các loại hình bar
– 10 nguyên tác vàng của Bartender
– Các yêu cầu đối với Bartender chuyên nghiệp
– Sơ lược về các dòng đồ uống có cồn
– Cồn Etanol và Metanol
– Các phương pháp sản xuất rượu
– Đơn vị đo lường
– Ảnh hưởng của Cồn với cơ thể con người
– Thành phần của Beer
– Cách sản xuất Beer
– Tồn trữ bảo quản Beer
– Phục vụ Beer
– Các loại rượu vang
– Giống nho làm vang
– Những yếu tố xem xét khi phục vụ vang
– Nguyên tắc nếm và phục vụ rượu vang
– Vodka, Tequila, Rhum. Gin, Whisky, Brandy
– Xuất sứ , phương pháp sản xuất , tính chất
– Cách phục vụ rượu theo từng mô hình bar
– Thành phần rượu mùi
– Các nhóm rượu mùi
– Tính chất
– Phân nhóm cocktail
– Thực hành pha chế các loại cocktail Classic
– Thực hành pha chế cocktail sáng tạo