HƯỚNG DẪN LÀM ĐÙI GÀ CHIÊN
KHÉO TAY HAY LÀM, CHUYÊN MỤC “ĐẢM ĐANG” TRONG BẾP VỚI CÔNG THỨC ĐÙI GÀ CHIÊN CỦA MAXKO NHA!
– ĐÙI GÀ CHIÊN –
? Thành Phần :
– Gà Tươi: 1kg
– Bột gà: 200gr
– Nước: 120ml
– Hạt nêm: 1 thìa cà phê
– Mỳ chính: 1 thìa cà phê
– Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê
– Dầu rán: 2 lít
? Cách Làm:
– Gà sơ chế sạch ướp hạt nêm, hạt tiêu, mỳ chính ướp trong 15p
– Đánh bột: 100g bột + 120ml nước đánh đều
– Cho gà vào nồi hấp 7-9p, vớt ra ráo nước nhúng vào bột ướt lăn qua bột khô, Chiên ở nhiệt độ 150 độ C thời gian 8-10p. Vớt ra để ráo dầu, khách dùng chiên lại 2-3p. Ăn kèm tương ớt, tương cà.
– Gà chiên vàng đều cánh dán, khi ăn có độ giòn không bị sũng dầu.
?Đăng ký ngay hôm nay các khóa học đào tạo của Maxko FnB Center: http://maxkovietnam.vn/dang-ky-hoc/