HƯỚNG DẪN LÀM KHOAI LANG CHIÊN
KHÉO TAY HAY LÀM, CHUYÊN MỤC “ĐẢM ĐANG” TRONG BẾP VỚI CÔNG THỨC KHOAI LANG CHIÊN CỦA MAXKO NHA!
– KHOAI LANG CHIÊN –
? Thành Phần :
– Khoai lang: 1kg
– Bột chiên khoai: 100gr
– Nước lọc: 110ml
– Dầu ăn: 10ml
– Dầu chiên: 2 lít
– Bột phomai
? Cách Làm:
– Khoai sơ chế sạch, cắt con chì khoảng 5~7cm vuông ngâm nước sạch từ 5~7 phút. Vớt ra để ráo nước.
– Đánh bột: 100g bột + 110ml nước đánh đều + 6ml dầu ăn
– Khoai trộn đều hỗn hợp, chiên 160⁰C, từ 7~8 phút. Khoai chín vàng đều vớt ra.
– Khách ăn chiên lại đồ 170⁰C ~180⁰C từ 1~1,5 phút. Sau đó rắc phomai, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà.
- Yêu cầu: khoai chín vàng đều, không dính, khi ăn có độ giòn, không bị mềm.
?Đăng ký ngay hôm nay các khóa học đào tạo của Maxko FnB Center: http://maxkovietnam.vn/dang-ky-hoc/