NÊN DÙNG SỮA THANH TRÙNG ĐỂ ĐÁNH BỌT CÀ PHÊ MÁY
☕️ Nếu Barista là những người nghệ sĩ thì sữa là một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng để họ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.
? Sữa thanh trùng (Pasteurised Milk ): được lấy trực tiếp từ con bò, được xử lý ở nhiệt độ cao 72ºC trong 15 giây. Loại sữa này còn giữ nguyên lớp váng sữa trong đó gồm protein, carbohydrates, canxi, vitamin A, D, B6, B12… Đây là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể con người. Hàm lượng chất dinh dưỡng chủ yếu của sữa nằm ở lớp váng sữa. Với sữa thanh trùng, hàm lượng váng sữa vẫn được giữ nguyên và chứa khoảng 3,5 – 3,7% chất béo. Những loại sữa tiêu biểu ở Việt Nam: Đà Lạt, Mộc Châu, Long Thành, TH true milk,…
? Sữa thanh trùng cho chất lượng bọt mịn, sáng bóng, bền và hương vị cân bằng rất phù hợp khi kết hợp với hương vị của cà phê.
✅ Cách bảo quản: Sữa thanh trùng phải được bảo quản lạnh, không nên bảo quản ở những nơi có ánh nắng mặt trời hoặc ánh đèn chiếu trực tiếp. Hạn sử dụng của sữa thanh trùng rất ngắn, chỉ khoảng vài ngày. Nên bạn hãy mua sữa ít một để đảm bảo chất lượng khi sử dụng nhé.
Muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về pha chế, các bạn nhớ đừng quên khóa Pha Chế Cà Phê hoặc khóa Đào Tạo Barista của Trung Tâm Đào Tạo Maxko nhé:
? Bartender & Barista
? Pha chế chuyên nghiệp
? Pha chế nâng cao
? Barista chuyên nghiệp
? Bartender Flair
? Pha chế tổng hợp
? Đồ uống TakeAway
? Trà sữa chuyên nghiệp…
=====================
? http://maxkovietnam.vn
☎️ Hotline:096 392 8181
? Lô 23E, KĐT Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội