Mùa hè sẽ trở nên thật mát mẻ, dịu mát với các loại trà hoa quả thật tươi ngon và mát lạnh
Bạn là một người sành trà, yêu thích vị thanh mát của các loại trà. Thế thì đừng bỏ qua bộ hướng dẫn pha chế các loại trà lạnh với hoa quả tươi cực hấp dẫn này nhé!
- Hướng dẫn pha chế trà táo bạc hà
Nguyên liệu:
– Trà táo bạc hà: 120ml
– Syrup đường: 30ml
– Nước táo hộp: 40ml
– Táo cắt hạt lựu: 8 – 10 miếng
– Lá bạc hà: 3 ngọn
– Đá bào: đầy ly
Công thức:
– Bước 1: Cho tất cả vào ly sau đó khuấy đều
– Bước 2: Làm đầy ly bằng đá bào
- Hướng dẫn pha chế trà vải dưa hấu
Nguyên liệu:
– Trà xanh: 120ml
– Syrup đường: 20ml
– Syrup vải: 20ml
– Dưa hấu hạt lựu: 8 – 10 miếng
– Lá bạc hà: 2 ngọn
– Đá bào: Đầy ly
Công thức:
– Bước 1: Cho tất cả vào ly sau đó khuấy đều
– Bước 2: Làm đầy ly bằng đá bào
- Hướng dẫn pha chế Trà đào
Nguyên liệu:
– Hồng trà: 120ml
– Syrup đào: 20ml
– Syrup đường: 20ml
– Đào hộp: 3 miếng (1/4 quả)
– Đá bào đầy ly
Công thức:
– Bước 1: Cho tất cả vào ly sau đó khuấy đều
– Bước 2: Làm đầy ly bằng đá bào - Hướng dẫn pha chế Trà đào cam
Nguyên liệu:
– Hồng trà: 120ml
– Syrup đào: 10ml
– Syrup đường: 10ml
– Đào hộp: 3 miếng 1/4 quả
– Đá bào đầy ly
– Syrup cam: 15ml
– Sả: 8 – 10 miếng thái lát
Công thức:
– Bước 1: Cho tất cả vào ly sau đó khuấy đều
– Bước 2: Làm đầy ly bằng đá bào
- Hướng dẫn pha chế trà Cam
Nguyên liệu:
– Trà xanh: 120ml
– Syrup đường: 10ml
– Mật ong: 15ml
– Nước cam: 30ml
– Đá: đầy ly
Công thức:
– Bước 1: Cho tất cả vào ly sau đó khuấy đều
– Bước 2: Làm đầy ly bằng đá bào
– Bước 3: Trang trí 1 lát cam và 2 miếng chanh bổ cau sau đó cho thẳng trực tiếp vào cốc
– Maxko Việt Nam –