LỜI CẢM ƠN

MaxkoHaLong - thank you 1
LỜI CẢM ƠN ??
Ngày 27/04/2021 tại số 58 Trần Thái Tông, phường Cao Xanh Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra buổi lễ khai trương Maxko Hạ Long thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ khai trương #MaxkoHaLong đã vinh dự đón tiếp nhiều vị khách quý, người thân tới tham dự. Sự hiện diện của quý vị và dành tặng lẵng hoa chúc mừng là niềm vinh hạnh của Maxko Hạ Long, cũng là động lực giúp Maxko tiếp tục phát triển hơn nữa trong nỗ lực phục vụ quý khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh.
Maxko xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong được hợp tác với Quý khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Mong rằng sẽ nhận được nhiều góp ý của quý khách để các sản phẩm, dịch vụ của Maxko ngày càng độc đáo, mới lạ, góp một phần nhỏ mang đến niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống cho khách hàng.
MaxkoHaLong - thank you 2 rev
MaxkoHaLong - thank you 3 rev
MaxkoHaLong - thank you 4 rev
MaxkoHaLong - thank you 5 rev
MaxkoHaLong - thank you 6
MaxkoHaLong - thank you 7 rev
MaxkoHaLong - thank you 8 rev
MaxkoHaLong - thank you 9

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan