BẬT MÍ VỀ KEM CHEESE
? Trà sữa kem cheese luôn được xếp hạng “đầu bảng” trong menu trà sữa hiện nay. Lớp phô mai béo béo, mặn mặn hòa cùng hương vị trà sữa thanh nhẹ quyến rũ người uống.
? Cốc trà sữa với trân châu bằng lớp kem cheese bồng bềnh ở bên trên ly, vừa uống vừa nhâm nhi lớp kem béo ngậy. Maxko sẽ bật mí thêm về kem cheese để các bạn có thể tham khảo và làm thử cho quán của mình.
✅ Làm kem cheese phô mai không bị đặc
Cho phô mai và nước đường vào chén, sử dụng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp nên sử dụng tốc độ đánh ở mức nhẹ vừa.
✅ Tiếp theo, cho lần lượt Whipping Cream, muối Thái vào đánh bông đều lớp kem cheese sánh mịn, sền sệt và nổi bọt li ti là hoàn thành.
✅ Xử lí kem cheese bị đặc
Cho thêm một ít sữa tươi không đường tiếp tục đánh trong khoảng 8 – 10 phút cho đến khi nước kem mềm và mịn.
✅ Gợi ý khi uống trà sữa vớikem cheese
Có thể kết hợp thêm với trân châu hoặc các loại thạch. Khi rót kem cheese lên trên bề mặt có thể thêm một ít bột matcha, bánh oreo cũng là 1 gợi ý khá hay để các bạn trang trí cho ly trà nhé.
✅ Cách uống đồ uống có kem cheese
Với đồ uống đặc biệt này thì cách uống trà sữa có kem cheese cũng rất đặc biệt. Để uống chuẩn vị nhất thì các bạn nên khuyên khách hàng của mình khi uống bạn nghiêng cốc 45 độ để tận hưởng lớp kem sánh mịn đúng điệu nhất.
? Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo Khóa PHA CHỀ TỔNG HỢP của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MAXKO.
=====================
Trung Tâm Dạy Nghề Maxko
? http://maxkovietnam.vn
☎️ Hotline:096 392 8181
? Lô 23E, KĐT Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội