Đăng ký khóa học pha chế tổng hợp – Mua 1 được 2 tại Maxko

Những lợi ích khi tham gia khóa học pha chế tổng hợp tại Maxko

Maxko – trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp được biết đến với chất lượng giảng dạy uy tín, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Hè siêu ưu đãi chỉ có tại Maxko – Đăng ký 1 được học 2

Khi đăng ký khóa học pha chế tổng hợp tại Maxko, bạn sẽ được tặng miễn phí Khóa học đồ ăn vặt có trị giá lên đến 5.500.000, bằng với giá trị khóa học pha chế tổng hợp.

Khóa học đồ ăn vặt cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của các món đồ ăn vặt đang phổ biến trên thị trường, giúp học viên có cái nhìn chân thực, tổng quát và khả năng thực hiện món ăn theo công thức chuẩn. Học viên được thực hành không giới hạn và đa dạng các món nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chế biến món.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học nếu học viên có nhu cầu mở quán tự kinh doanh, Maxko sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế Menu, setup quán theo chuẩn mô hình kinh doanh đồ uống, đồ ăn vặt hiện đại, thu hút khách hàng. Hơn thế nữa, toàn bộ những nguyên liệu dành cho thực hành đều được cung cấp bởi Maxko, hỗ trợ cho việc học tập được tiện lợi, thành phẩm làm ra luôn chuẩn vị bởi nguyên liệu uy tín, chất lượng.

Đăng ký khóa học pha chế tổng hợp ngay để được nhận siêu ưu đãi, tặng kèm khóa học đồ ăn vặt tại Maxko trong mùa hè này!

Tham khảo thêm tại: https://hocphachedouong.vn/maxko-trung-tam-dao-tao-barista-uy-tin-va-chuyen-nghiep-so-1-toan-quoc/

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan