Cách làm kem dưa tươi mát cho mùa hè

Chưa cần ăn, chỉ cần nhìn thôi cũng thấy mát trong mùa hè nóng bức rồi!

huong-dan-lam-kem-dua

  1. Nguyên liệu :

– 1 quả dưa lưới ruột xanh
– 3 quả dưa leo
– nửa quả chanh
– 1/2 chén rượu vang trắng
– 15ml sirô bạc hà

      2. Công thức làm kem dưa tươi mát cho mùa hè

Bước 1:
Bổ dưa lưới, múc bỏ ruột, gọt bỏ vỏ, xắt nhỏ dưa để tiện xay trong máy sinh tố.

Bước 2:
Dưa leo gọt vỏ ngâm rửa sạch, cắt bỏ đầu chúm và cuống dưa. Xắt dưa thành các lát mỏng.

Bước 3:
Cho dưa lưới và dưa leo vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn. Cho nước cốt chanh (của nửa quả chanh), 15ml sirô bạc hà và 1/3 chén rượu trắng vào xay thêm 30 giây nữa cho đều vị.

Bước 4:
Đổ sinh tố dưa vào khay lớn, để trong ngăn đá chừng 2 tiếng thì nhấc ra ngoài đánh bông, lặp đi lặp lại việc đưa khay kem vào rồi nhấc ra đánh bông như thế 2 đến 3 lần nữa để cho kem bông xốp. Lần cuối bạn cho kem vào các khuôn kem nhỏ, cắm que cầm vào giữa và để trong ngăn đá qua đêm (chừng 10 tiếng). Khi dùng bạn dùng khăn ấm bao quanh khuôn kem một lát là có thể nhấc kem ra.

Như thế là bạn đã có những cây kem ngon mát lạnh rồi đấy!!!

Nguồn: sưu tầm

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan