Đào Tạo Pha Chế Chuyên Nghiệp

dao-tao-pha-che-chuyen-nghiep

I. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

1. Nội dung đào tạo pha chế : kết hợp Chương trình học Pha Chế Cơ Bản Và học pha chế nâng Cao.
2. Thực hành pha chế trực tiếp tại quầy bar chiếm hơn 95% thời gian học.
3. Cam kết 100% Học Viên chắc tay nghề sau khóa học pha chế
4. Giảng viên dạy pha chế chuyên nghiệp giám sát và kiểm tra từng thao tác, kỹ năng pha chế của học viên suốt khóa học.
5. Là chương trình đào tạo pha chế đặc biệt tiết kiệm hơn 40% Chi phí và thời gian học cho học viên.
6. Chương trình dạy nghề pha chế phù hợp với các học viên học nghề để đi làm hoặc mở quán cà phê.
7. Tư Vấn Miễn Phí Đầu tư và kinh doanh hiệu quả cho học viên có nhu cầu.
8. Được hỗ trợ VIỆC LÀM MIỄN PHÍ sau khi

II. LỊCH KHAI GIẢNG

1. Lịch Khai Giảng Khoá học pha chế tại Hà Nội :
Khoá học pha chế chuyên nghiệp khai giảng liên tục vào các ngày
    05-10-15-20-25 Hàng tháng
2. Thời Gian Học :
Theo đăng ký của học viên :
– Ngày 2-4-6 Hoặc Ngày 3 – 5- 7
– Buổi Sáng : Từ 09h00 đến 11h00.
– Buổi Chiều : Từ 14h00 đến 16h00.
– Buổi Tối : Từ 19h00 đến 21h00.
3. Thời Lượng Khóa Học :
– 12 Buổi / Khóa ( Tuần học 3 buổi ).
4. Học Phí Trọn Gói :
– 3.500.000 vnđ / Khóa.
2

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP:

Phần 1 : LÝ THUYẾT
Buổi 1 :
Tìm hiểu về nghề pha chế – Bartender – Barista.
– Quầy Bar và Chức Năng của Bar trong ngành dịch vụ.
– Khái Quát về Bộ Phận Pha Chế trong Quầy Bar.
– Những Yêu cầu đồi với nhân viên pha chế- Bartender trong quầy bar.
– Nhiệm vụ của bộ phận pha chế và phục vụ đồ uống tại quầy Bar.
Kiến thức về các loại đồ uống.
– Khái niệm về các loại đồ uống.
– Vai Trò và chức năng của đồ uống.
– Phân Loại các Lọại đồ uống.
– Đặc điểm tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn.
– Đặc điểm tính chất, tác dụng của các loại đồ uống có cồn.
Buổi 2 :
Giới thiệu về trang thiết bị dụng cụ pha chế đồ uống.
– Các trang thiết bị cần thiết trong quầy bar.
– Các dụng cụ pha chế đồ uống & phân loại .
– Cách Sử dụng và bảo quản trang thiết bị, dụng cụ pha chế trong quầy bar.
Định lượng và tiêu chuẩn đo lường.
– Cách Sử dụng zig đong lường.
– Tiêu chuẩn đong lường.
221
Phần 2 : THỰC HÀNH
Bài 1 :Thực hành Pha Chế Trà
– Kiến thức chuyên môn.
– Phương Pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế & Phục vụ  Các loại trà nóng.
– Thực hành pha chế & Phục vụ  Các loại trà Lạnh.
– Công thức pha chế và phương pháp pha chế trà đặc biệt.
DSC_7633
Bài 2 : Thực hành pha chế Cà phê truyền thống.
– Kiến thức chuyên môn.
– Phương Pháp và kỹ thuật pha chế chế cafe.
– Thực hành pha chế và phục vụ Cà phê.
Bài 3 : Thực hành Pha chế Các loại Nước Hoa Quả tươi.
– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế nước hoa quả ngon.
– Thực hành pha chế và phục vụ nước hoa quả tươi.
Bài 4 : Thực hành pha chế các loại Sinh tố / Smoothies.
– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế sinh tố/ Smoothies.
– Thực hành pha chế  và phục vụ Sinh tố / Smoothies.
4Bài 5 : Thực hành pha chế cà phê máy ( Barista )
– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế cà phê máy.
– Thực hành pha chế  và phục vụ các loại cà phê máy.
5
Bài 6 : Thực hành pha chế Take Away.
– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế đồ uống take away.
– Thực hành pha chế  và phục vụ take away.
 6

 Bài 7 : Thực hành pha chế đồ uống Matcha

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

7

Bài 8 : Thực hành pha chế đồ uống từ sữa, Socola, Kacao…

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

8

Bài 9 : Thực hành pha chế đồ uống Italian Soda – Mojito.

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

9

Bài 10 : Thực hành phục vụ đồ uống có ga.

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ đồ uống có ga.

Bài 11 : Thực hành Cắt tỉa hoa quả.

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật cắt Tỉa.
– Thực hành cắt tỉa, trang trí và bày đĩa hoa quả.

11

Bài 12 : Thực hành Pha chế Hoa Quả Dầm, Hoa Quả Dầm Ngũ Cốc.

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

12

Bài 13 : Thực hành pha chế các đồ uống Mocktail.

– Kiến Thức Chuyên môn.
– Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

13

Bài 14 : Kiến thức về các loại Rượu – Bia

– Khái niệm,
– cách phân biệt, thành phần.
– cách phục vụ các loại rượu.

14

Bài 15 : Làm quen với các dụng cụ cần thiết  để pha chế cocktail.

– Giới thiệu về các dụng cụ pha chế cocktail.
– Hướng dẫn cách sử dụng.
– Các phương pháp pha chế cocktail
– Thực hành sử dụng dụng cụ pha chế chuyên nghiệp.

15

Bài 16 : Thực hành pha chế các loại cocktail.

– Công thức pha chế cocktail
– Nguyên tắc pha chế.
– Phương Pháp pha chế.
– Trang trí cocktail.
– Thực hành pha chế cocktail.

16

Bài 17 : Tư vấn – Trao đổi về món mới theo yêu cầu của học viên.

– Công thức đồ uống mới
– Phương pháp pha.
– Thực hành pha chế và phục vụ.

Phần 3 : THỰC TẬP ( 30 Ngày )
THỰC TẬP TẠI CÁC CƠ SỞ LIÊN KẾT VỚI TRUNG TÂM
Phần 4 : TỔNG KẾT KHÓA HỌC ( 1 Buổi )
TRAO BẰNG – TỔNG KẾT KHÓA HỌC

24

IV. MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

1. Cung cấp những kiến thức và kỹ năng chế biến giúp học viên tự định lượng nguyên liệu pha chế sao cho thức uống có hương vị cân bằng, trình bày sản phẩm đạt yêu cầu và hấp dẫn.
2. Giúp cho học viên có những kiến thức chung về thức uống, các phương pháp pha chế, quy trình pha chế và thực hành pha chế đồ uống.
3. Học viên có thể sáng tạo ra các loại đồ uống theo cách riêng của mình.
4. Sau khi kết thúc khóa học ,học viên chắc chắn trở thành một  Bartender (Pha chế) có tay nghề vững vàng,và có thể đi làm ở các quán bar – café – nhà hàng.


V. ĐỐI TƯỢNG HỌC.

1. Các bạn bắt đầu làm quen với bartenderPha chế đồ uống,
2. Các bạn coi bartenderpha chế đồ uống như một ngành nghề để tạo dựng tương lai,
3. Các bạn học bartenderpha chế đồ uống vì sở thích, đam mê.
4. Các ông /bà chủ quán học pha chế để tự làm hoặc quản lý cơ sở kinh doanh của mình.



 VI. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN 

1. Lớp học pha chế được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại , có máy lạnh để phục vụ điều kiện học.
2. Bạn được học về cách bài trí, bố trí quầy bar tiện dụng nhất.
3. Lớp học pha chế được giới hạn số lượng tối đa 5 học viên / 1 lớp.
4. Hỗ trợ tài liệu pha chế đồ uống, giáo trình chuyên nghiệp.
5. Học viên sẽ được thực hành pha chế liên tục trong suốt khóa học.
6. Thực hành và pha chế các loại đồ uống thông dụng và đặc biệt
7. Các buổi thực hành pha chế hiệu quả là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và thưởng thức những đồ uống mang đậm hương vị thơm ngon và bổ dường và đặc sắc nhất
8. Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn cách pha chế .
9. Cam kết 100% Học Viên Vững Tay Nghề Sau Khóa Học pha chế đồ uống.
10. Thực hành pha chế trực tiếp chiếm 95% Thời gian học.
11. Hỗ trơ tư vấn và setup quán cafe cho học viên có ý định kinh doanh quán cafe.
12. Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học theo yêu cầu.
 13. Được hỗ trợ VIỆC LÀM MIỄN PHÍ sau khi kết thúc khóa học
14. Được giới thiệu đi THỰC TẬP MIỄN PHÍ tại các hệ thống quán Cafe của Maxko khi học viên có nhu cầu

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan