Hướng dẫn cách pha chế Cappuccino Crema

Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tự pha chế cho mình một ly cà phê Cappuccino thật ngon nhé!

Hướng dẫn cách pha chế Cappuccino Crema
401

1. Nguyên liệu 

– 50ml sữa tươi không béo, không đường

– 5 viên nước đá nhỏ

– 2 muỗng cà phê đường trắng

– Nước mứt cam

– Và 1 hộp cà phê Espresso hoặc cà phê pha phin
images-4

2. Cách làm 

Trộn hỗn hợp sữa, nước đá, đường với nhau, rồi cho vào máy đánh cho đến khi lên bông kem là được (có thể dùng máy chuyên dụng, máy đánh kem hoặc máy sinh tố).

403

Cho nước mứt cam vào phần cà phê này, rồi cho vào máy Espresso Coffee (có thể dùng máy sinh tố).

Làm nóng tách cà phê bằng đá hoặc sứ trong lò nướng hoặc lò vi ba, rót cà phê vào tách trước, rồi cho hỗn hợp kem sữa vào.
Rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế nếu thích dùng nóng.

Nguồn: http://vnhow.vn/

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Là đơn vị đào tạo duy nhất đặt quyền lợi và tay nghề của học viên lên hàng đầu.
2. Là đơn vị duy nhất thực hiện công tác tư vấn miễn phí 100% chiến lược đầu tư, kinh doanh và marketing ngành dịch vụ ẩm thực cho khách hàng và học viên.
3. Là đơn vị duy nhất kiểm tra, giám sát chặt chẽ và hướng dẫn đạt tiêu chuẩn về kỹ năng pha chế Thao tác pha chế, chất lượng đồ uống của học viên trong suốt quá trình học.
4. Là đơn vị có đội ngũ chuyên gia pha chế, chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24.
5. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào Tạo, Đầu tư, Marketing, Tư vấn setup Và kinh doanh dịch vụ ẩm thực.
6. Là đơn vị duy nhất cam kết 100% Học Viên được thực hành trực tiếp và Chắc tay nghề sau khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

0963.928.181

Bài Viết Liên Quan